Trường THCS Cát Linh

Đại hội liên Đội trường THCS Cát Linh năm học 2016 - 2017

Vào hồi 15g30 ngày 1/10/2016, Liên đội trường THCS Cát Linh đã tiến hành Đại hội nhiệm kì 2016 – 2017 trong không khí hân hoan của gần 1000 đội viên.
Buổi lễ đã diễn ra trang trọng với sự điều hành của đoàn chủ tịch và sự hỗ trợ của ban thư kí Đại hội.
Đến dự Đại hội Liên đội có cô giáo Đinh Thị Hương, phó Hiệu trưởng nhà trường; chị Đỗ Thu Huyền, Bí thư Chi đoàn Phường Cát Linh; cô Nguyễn Mai Anh, Tổng phụ trách nhà trường cùng các thầy cô giáo và Ban chỉ huy chi đội của 27 Chi đội trong toàn trường.
cld1

cld2

Tại Đại hội, các nội dung báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2015 – 2016, phương hướng hoạt động Đội năm học 2016 – 2017 và đặc biệt là phần tham luận của đại diện các Chi đội đã diễn ra sôi nổi, thu hút được sự quan tâm và đóng góp ý kiến của các bạn đội viên. Trong Đại hội, các bạn đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc từ các chi đội 6A4, 6A6, 7A2, 7A3, 7A6.
Nội dung quan trọng nhất tại Đại hội là đại diện các Chi đội đã bỏ phiếu để bầu Ban chỉ huy Liên đội
năm học 2016 – 2017.
cld3
Là những gương mặt ưu tú, tiêu biểu cho các Chi đội, các bạn đã giành được sự ủng hộ của các chi đội trong buổi Đại hội và trúng cử vào Ban chỉ huy Liên đội gồm có:
Nguyễn Quốc Đạt                           Chi đội 6A4
Phạm Bằng Linh                             Chi đội  6A6
Nguyễn Diệu Linh                           Chi đội 7A1
Nguyễn Thu Giang                         Chi đội 7A2
Hoàng Gia Đức                              Chi đội 7A6
Trần Minh Anh                                Chi đội 8A3
Trần Huyền My                               Chi đội 8A4
Vũ Việt Quân                                  Chi đội 8A5
Nguyễn Thùy Trang                        Chi đội 9A1
Nguyễn Thu Phương                      Chi đội 9A4
cld5

Kết thúc Đại hội, cô giáo Đinh Thị Hương đã có lời căn dặn với ban chỉ huy Liên đội cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và chị Đỗ Thu Huyền thay mặt cho BCH Đoàn phường đã giao nhiệm vụ đầu tiên cho BCH Liên đội: công tác bóc xóa biển quảng cáo trên tuyến phố Cát Linh.​​​​​​​
Đại hội Liên đội kết thúc trong niềm vui của toàn thể các đội viên trong Liên đội. Chúc Liên đội luôn giữ vững và phát huy tốt hơn nữa thành tích Liên đội mạnh cấp Thành phố và Trung ương như những năm học vừa qua.
Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội Liên đội trường THCS Cát Linh:
cld6

cld7