Trường THCS Cát Linh

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS CÁT LINH NHIỆM KỲ 2023 - 2028.

Trong không khí tưng bừng chào đón Xuân Quý Mão 2023, ngày 13/01/2023, trường THCS Cát Linh đã tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Cao Đắc Trường - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận Đống Đa, đ/c Trần Quốc Hải - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, cùng đông đủ công đoàn viên của trường THCS Cát Linh.
1
Đồng chí Hoàng Thị Đào - Chủ tịch Công đoàn nhà trường, đã báo cáo kết quả hoạt động của công đoàn trường THCS Cát Linh nhiệm kì 2017 - 2022 và nêu phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2023 - 2028 của Công đoàn nhà trường.
2
Các tham luận “Công đoàn phối hợp cùng Ban lãnh đạo nhà trường xây dựng phong trào thi đua và chăm lo đời sống của Công đoàn viên” và “Công đoàn viên nhà trường vượt khó để hoàn thành tốt Chương trình GDPT 2018” được hưởng ứng, thảo luận, đóng góp nhiệt tình từ những ý kiến thiết thực của các công đoàn viên.
3

Đại hội đã bầu BCH Công đoàn trường THCS Cát Linh nhiệm kì 2023 - 2028 gồm 05 đồng chí và tại kỳ họp đầu tiên của BCH nhiệm kì 2023 - 2028 đã tiến hành bầu đủ các chức danh:
-  Đ/c Nguyễn Thị Lan - Chủ tịch Công đoàn (đại diện tổ CĐ Ngữ văn).
-  Đ/c Nguyễn Bích Ngọc - Phó Chủ tịch Công đoàn (đại diện tổ CĐ KHTN).
-  Đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng - Chủ nhiệm UB KT (đại diện tổ CĐ KHXH).
-  Đ/c Trần Thanh Bính - Ủy viên (đại diện tổ CĐ Nghệ thuật - GDTC).
-  Đ/c Phạm Thị Hoài Thu - Ủy viên (đại diện tổ CĐ Toán - Tin học).
5
Thay mặt LĐLĐ Quận Đống Đa, đ/c Cao Đắc Trường - Phó chủ tịch Liên đoàn đã phát biểu, đánh giá cao vai trò lãnh đạo của BCH Công đoàn nhà trường trong nhiệm kỳ 2017 - 2022 cũng như sự phối hợp đồng bộ, đều tay với tập thể Lãnh đạo nhà trường, động viên công đoàn viên vượt qua khó khăn của hơn nửa nhiệm kỳ trong đại dịch Covid-19, nhưng vẫn giành được những thành tích xuất sắc trong chuyên môn và hoạt động Công đoàn. Đồng chí cũng mong muốn trong nhiệm kì tới Công đoàn nhà trường sẽ ra sức đoàn kết, đồng lòng xây dựng tập thể trường THCS Cát Linh thành một khối vững mạnh, là nguồn động viên các cán bộ, nhân viên của nhà trường hoàn thành xuất sắc các kế hoạch, mục tiêu đề ra trong năm học và những năm học tiếp theo của nhiệm kỳ.
6

Đ/c Trần Quốc Hải - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã có những chỉ đạo sát sao với hoạt động Công đoàn định hướng trong thời gian tới.
7
Đại hội đã kết thúc thành công trong sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của LĐLĐ Quận Đống Đa; sự quan tâm, chỉ đạo toàn diện của Chi ủy, Ban lãnh đạo nhà trường và niềm vui lớn của toàn thể Công đoàn viên trong nhà trường, hứa hẹn thành công hơn nữa trong nhiệm kỳ mới.
8